Phá thai ở đâu tốt nhất quận 7? Top những địa chỉ phá thai quận 7 đáng tin cậy

Phá thai ở đâu tốt nhất quận 7 luôn là thắc mắc của phần lớn phái nữ hiện đang sinh sống và làm việc tại đây. Tìm được một địa chỉ thực hiện đình chỉ thai chất lượng sẽ giúp các chị em bảo vệ tốt sức khỏe cũng như chức năng sinh sản sinh dục về lâu dài. Thấu hiểu phái nữ, bài viết sau sẽ cung cấp đến bạn các địa chỉ hỗ trợ phá thai uy tín  - chất lượng hàng đầu tại quận 7. 

Phá thai ở đâu tốt nhất quận 7? Tổng hợp những địa chỉ thực hiện phá thai an toàn

       Phá thai (đình chỉ thai) là thủ thuật chấm dứt thai kỳ và lấy thai ra trước thời hạn sinh nở. Nhiều chị em hiện đang cư ngụ tại khu vực quận 7 có mong muốn thực hiện phá thai đều mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ an toàn, kín đáo. Vậy phá thai ở đâu tốt nhất tại quận 7?

Theo thống kê, những địa chỉ chuyên thực hiện đình chỉ thai uy tín tại quận 7 là:

1. Phòng khám sản phụ khoa BS.THS Bùi Thị Thu Hương

       Một trong những địa chỉ chuyên hỗ trợ thăm khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn là phòng khám của bác sĩ Thu Hương. Bác sĩ từng có thâm niên làm việc lâu năm tại Bệnh viện Từ Dũ nên kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao, tay nghề vững. 

Địa chỉ phòng khám phá thai quận 7 uy tín

Địa chỉ phòng khám phá thai quận 7 uy tín

 Địa chỉ: Số 184 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

 Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 18:00 – 20:00

2. Phòng khám sản phụ khoa BS. Phạm Nguyễn Ngọc Quang

       Phá thai ở đâu tốt nhất quận 7? Phái nữ lỡ mang thai ngoài kế hoạch và mong muốn thực hiện đình chỉ thai có thể tìm đến phòng khám bác sĩ Ngọc Quang. Bác sĩ được đánh giá là một trong những chuyên gia sản phụ khoa uy tín hàng đầu, tay nghề vững vàng, trang thiết bị hiện đại cũng như môi trường y tế sạch sẽ, thoải mái. 

Địa chỉ hỗ trợ phá thai quận 7 đáng tin cậy

Địa chỉ hỗ trợ phá thai quận 7 đáng tin cậy

 Địa chỉ: Số 130 Đường Võ Thị Nhờ, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

 Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu từ 17:00 - 21:00, Thứ Bảy từ 15:00 - 20:00

3. Phòng khám sản phụ khoa Ngọc An

       Một trong những địa chỉ chuyên hỗ trợ phá thai quận 7 chất lượng là phòng khám bác sĩ Ngọc An. Bác sĩ chuyên khoa I Ngọc An từng có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn. Phòng khám còn được biết đến là cơ sở y tế đáp ứng các công nghệ khám sản phụ khoa tiên tiến - hiện đại cũng như thăm khám chuyên nghiệp, tận tâm hết lòng vì sức khỏe phái nữ. 

Phòng khám hỗ trợ phá thai uy tín - chất lượng

Phòng khám hỗ trợ phá thai uy tín - chất lượng

 Địa chỉ: Số 194 Nguyễn Thị Thập . P. Bình Thuận, Q.7, TP.HCM

 Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 18:30 - 21:00

4. Phòng khám sản phụ khoa Tháng Tám

      Phá thai ở đâu tốt nhất quận 7? Dù không thuộc địa phận quận 7 nhưng Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn thăm khám sản phụ khoa của nhiều chị em từ khắp các tỉnh thành đổ về. Chuyên khoa sản phụ tại Tháng Tám hiện có hỗ trợ đình chỉ thai an toàn bằng phương pháp tiên tiến. 

      Các chị em luôn tin chọn Tháng Tám vì phòng khám đáp ứng về trình độ chuyên môn cao, bác sĩ luôn đặt sức khoẻ của phái nữ nên hàng đầu. Môi trường y tế vô cùng sạch sẽ, tiện nghi, được vô trùng cẩn trọng để hạn chế tối đa các biến chứng nguy hại về lâu dài. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của phái nữ đều được bảo mật kín đáo, tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài. 

Cơ sở hỗ trợ phá thai an toàn - đáng tin cậy

Cơ sở hỗ trợ phá thai an toàn - đáng tin cậy

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

 Giờ làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 8:00 - 20:00, làm việc cả ngày lễ và tết. 

 Xem thêm: Phá thai ở đâu tốt nhất quận 6: Nhận biết các chị địa chỉ uy tín và chất lượng

Chi phí phá thai ở quận 7 hiện nay là bao nhiêu?

       Ngoài mối quan tâm về phá thai ở đâu tốt nhất quận 7 thì chi phí phá thai cũng được nhiều chị em quan tâm. Trên thực tế, chi phí phá thai ở mỗi trường hợp thường không cố định và đều dao động dựa trên những yếu tố sau:

Số tuần tuổi thai

 Chi phí phá thai đầu tiên sẽ chủ yếu dựa trên số tuần tuổi thai. Thai mới hình thành thì thủ thuật phá thai sẽ đơn giản và ít nguy hiểm hơn so với số tuần tuổi thai lớn. Thai càng lớn tức thủ thuật can thiệp sẽ càng phức tạp. Chính vì thế, chi phí phá thai đầu tiên sẽ dựa trên độ tuổi thai kỳ. 

Phương pháp tiến hành

 Chi phí phá thai còn dao động dựa trên phương pháp tiến hành. Những phương pháp phá thai truyền thống thường có chi phí thấp nhưng dễ gây đau cũng như dễ để lại nhiều biến chứng nguy hại đối với sức khỏe tử cung/cổ tử cung của phái nữ. Ngược lại, những phương pháp phá thai hiện đại thường có chi phí nhỉnh hơn. Việc phá thai bằng những liệu pháp tiên tiến sẽ ít đau, hạn chế chảy máu cũng như giảm thiểu tối đa các mối nguy hại đối với sức khỏe. 

Chi phí phá thai quận 7

Chi phí phá thai quận 7

Tình trạng sức khoẻ của phái nữ

 Phá thai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ của các chị em. Trường hợp phái nữ có cơ địa khỏe mạnh thì chi phí thực hiện phá thai sẽ thấp hơn so với những trường hợp có vấn đề liên quan đến viêm nhiễm hoặc các bệnh lý tại cơ quan sinh sản sinh dục. 

Địa chỉ thực hiện phá thai

 Chi phí thực hiện phá thai sẽ dao động dựa trên cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. Những địa điểm phá thai hoạt động chui thường có chi phí thấp. Tuy nhiên, phá thai tại các trung tâm này thường dễ gây đau, thậm chí bị băng huyết, sót thai, sót nhau thai, thậm chí nguy hại đến tính mạng. Nếu chị em tin chọn phòng khám phá thai uy tín, bác sĩ tay nghề cao, môi trường y tế hiện đại thì chi phí sẽ cao nhưng đổi lại sức khỏe sinh sản sinh dục của chị em sẽ được bảo toàn, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hại đến cơ thể. 

 Xem thêm: Đa khoa Tháng Tám - Hỗ trợ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Tổng hợp các phương pháp phá thai phổ biến hiện nay

       Phá thai là một thuật khó. Do đó, ngoài mối quan tâm về phá thai ở đâu tốt nhất quận 7 thì phái nữ nên chú trọng đến những phương pháp phá thai sau nhằm an toàn đối với sức khỏe:

Phá thai bằng thuốc

 Đây là phương pháp ứng dụng cho số thai kỳ dưới 7 tuần tuổi. Để quá trình phá thai diễn ra an toàn thì thai phải hoàn toàn vào tử cung của người mẹ, thai phụ không gặp vấn đề về tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu. Thuốc phá thai có tác dụng chấm dứt chu kỳ thai nghén, bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung cũng như gây co bóp mạnh dạ con để đẩy thai ra ngoài. 

Phá thai bằng hút thai chân không

 Thai từ 8 - 13 tuần tuổi sẽ được tiến hành đình chỉ bằng phương pháp hút thai chân không. Bác sĩ sẽ dùng ống hút mềm nano cùng máy hút có lực nhẹ để lấy thai ra khỏi cơ thể người mẹ. 

Phá thai bằng nong gắp thai

 Là phương pháp đình chỉ thai dành cho thai từ 13 - 18 tuần tuổi. Đầu tiên, thai phụ sẽ được dùng thuốc để chấm dứt chu kỳ thai nghén. Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng que nong cổ tử cung, kẹp gắp, máy hút để lấy thai ra ngoài. 

Để được tư vấn nhanh các phương pháp phá thai an toàn, bạn nên di chuyển ngay đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình sức khoẻ, số tuần tuổi thai của mỗi người để đưa ra phương án phù hợp. 

Tổng kết

        Phá thai ở đâu tốt nhất quận 7 đã được thông tin tại bài viết trên. Mong các chị em hiện đang sinh sống tại khu vực này sẽ tìm được cho mình một địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn, chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản sinh dục về lâu dài của phái nữ. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]