Tư vấn bệnh trĩ cùng bác sĩ ngay tại nhà

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám thấu hiểu tâm lý người bệnh còn băn khoăn, lo lắng khi khám bệnh vùng kín. Do đó, phòng khám quyết định mở thêm dịch vụ tư vấn bệnh trĩ miễn phí nhằm cung cấp cho mọi người những kiến ​​thức chính xác nhất của các chuyên gia trong lĩnh vực này và tránh tiền mất tật mang do nghe những thông tin sai lệch trên mạng.

Các hình thức tư vấn bệnh trĩ tại nhà

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân, các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa trĩ mở ra các dịch vụ tư vấn bệnh trĩ tại nhà, mang đến sự an tâm và hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trĩ mỗi năm.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám (74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM) là một trong những phòng khám có đường dây nóng tư vấn bệnh trĩ trực tuyến 24/7. Các thắc mắc từ bệnh nhân cũng sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và dễ hiểu. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hiện đang là cơ sở y tế tư vấn bệnh trĩ 24/7 được nhiều người bệnh lựa chọn. Tại phòng khám hiện đang có các hình thức tư vấn bệnh trĩ như sau:

tư vấn bệnh trĩ 24/7

Tư vấn bệnh trĩ 24/7

Tư vấn bệnh trĩ qua hệ thống hotline: Bệnh nhân có thể gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn bệnh trĩ bằng cách gọi điện đến đường dây nóng của phòng khám. Cuộc trò chuyện này không được ghi lại, vì vậy bệnh nhân có thể trao đổi thoải mái với bác sĩ.

Tư vấn bệnh trĩ qua website của phòng khám: Bệnh nhân có thể truy cập website của phòng khám để lại số điện thoại hoặc tin nhắn, các chuyên gia y tế sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ và cuộc trò chuyện này sẽ được bảo mật theo quy định.

Tại sao nên chọn tư vấn bệnh trĩ miễn phí tại nhà?

Nếu mắc bệnh ở những nơi khác, người bệnh sẽ sẵn sàng đến ngay bệnh viện, phòng khám để tìm ra nguyên nhân và cách điều trị, tuy nhiên tâm lý của người Việt Nam luôn e ngại với những căn bệnh ở vị trí vùng kín như như bệnh trĩ. Vì vậy, bạn có thể liên hệ tư vấn bệnh trĩ trực tuyến miễn phí tại một số phòng khám như Phòng khám Đa khoa Tháng Tám bằng cách:

Dịch vụ tư vấn trực tuyến, người bệnh không cần trả tiền dịch vụ mà vẫn có thể nhận được thông tin chính xác nhất. Hơn nữa, việc tự mình tìm kiếm những thông tin không chính thống trên mạng rất mất thời gian và đôi khi còn bị lừa mua nhầm hàng vì nhấn vào quảng cáo.

Bệnh nhân không cần tốn thời gian tới các cơ sở y tế và thời gian chờ đợi đến lượt mình để thực hiện tư vấn.

tư vấn bệnh trĩ miễn  phí tại nhà

Tư vấn bệnh trĩ miễn phí tại nhà

Mọi thắc mắc của bạn đều được các bác sĩ giải đáp nhiệt tình, chu đáo và bạn không phải ngại ngùng khi đặt những câu hỏi tế nhị.

Thông tin cá nhân và thông tin bệnh lý của bạn được bảo mật tuyệt đối, bạn biết bác sĩ đang nói chuyện với bạn, nhưng bác sĩ sẽ không biết bạn là ai, chỉ khi bạn chia sẻ hoặc lưu thông tin.

Nếu bạn lo lắng về việc khám bệnh trực tuyến không chắc chắn hoàn toàn, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám tại TPHCM để được các bác sĩ tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh của mình. Để thuận tiện và đảm bảo cho việc phát hiện bệnh, bạn nên khám và kiểm tra luôn tại phòng khám. 

Xem thêm: dấu hiệu bệnh trĩ nội và cách điều trị hiệu quả

Những ưu điểm nổi trội của Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám được cấp phép hoạt động và có trang bị cơ sở vật chất đảm bảo theo yêu cầu của Bộ Y tế.

 Đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm, lĩnh vực chuyên môn giỏi, luôn tận tâm và nhiệt tình với từng bệnh nhân

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc đều là đồ được nhập khẩu và vệ sinh sát khuẩn theo quy định.

Chi phí được công khai minh bạch, bệnh nhân có quyền lựa chọn chất lượng dịch vụ theo lời khuyên của bác sĩ.

Giờ giấc khám bệnh cả ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính, vậy nên bạn có thể gọi trước và đặt lịch theo yêu cầu.

Trên đầy là bài viết về thông tin tư vấn bệnh trĩ cùng bác sĩ ngay tại nhà mà phòng khám Tháng Tám chúng tôi giới thiệu. Nếu như còn vấn đề còn thắc mắc cần được giải đáp bởi bác sĩ chuyên khoa vui lòng liên hệ bên theo thông tin bên dưới. 

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]