Cập nhật chi phí phá thai mới nhất hiện nay

Càng ngày càng có nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu phá thai. Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau với mức chi phí khác nhau, có thể nhiều chị em chưa biết. Hiểu rõ vấn đề này, chúng tôi đã cập nhật chi phí phá thai mới nhất hiện nay để chị em có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Thực tế, rất khó để có thể xác định chính xác mức chi phí phá thai. Bởi tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà sẽ có mức chi phí khác nhau. Số tiền bỏ ra để phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi thực hiện phá thai, các bác sĩ sẽ khám lâm sàng bằng cách siêu âm, xét nghiệm để đưa ra chẩn đoán ban đầu. Nếu đủ điều kiện sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai an toàn, phù hợp. Đa số, chi phí thăm khám ban đầu đều khá giống nhau.

 Tình trạng thai nhi và thai phụ

Tuổi thai nhi tại thời điểm phá thai ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí thực hiện phá thai. Ví dụ: đối với thai từ 4-7 tuần tuổi, ở giai đoạn thai còn nhỏ, kích thước thai chưa lớn, thai còn chưa bám chặt vào cơ thể mẹ thì việc phá thai sẽ dễ thực hiện, bác sĩ có thể chỉ định dùng thuốc để thực hiện đình chỉ thai, với phương pháp này thì chi phí phá thai rẻ hơn nhiều so với các phương pháp khác.

Thai phụ sức khỏe tốt, ổn định, tuổi không quá lớn, không mắc các bệnh lý phụ khoa, không cần phải điều trị, chi phí phá thai cũng sẽ thấp hơn.  

chi phí phá thai hiện nay là bao nhiêu

Chi phí phá thai hiện nay

 Phương pháp phá thai

Mỗi phương pháp phá thai đều có quy trình, cách thức thực hiện khác nhau nên mức giá về việc đình chỉ thai kỳ cũng sẽ là khác nhau, cụ thể:

Phá thai bằng thuốc: Không cần đến sự can thiệp của các dụng cụ, thiết bị y tế vào tử cung, quy trình thực hiện đơn giản, tiết kiệm, chi phí phá thai thấp

Phương pháp hút thai và nong gắp thai: Áp dụng cho các trường hợp thai lớn trên 7 tuần tuổi, có tác động vào tử cung, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn, có các thiết bị y tế chuyên dụng để hỗ trợ trong quá trình phá thai nên chi phí thực hiện phá thai cũng sẽ cao hơn so với phá thai bằng thuốc.

 Cơ sở y tế thực hiện phá thai

Phá thai ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của thai thụ và có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, do đó nên thực hiện phá thai tại các cơ sở y tín, chất lượng để mang lại hiệu quả cao và an toàn. Có các bác sĩ giỏi có thâm niên kinh nghiệm cao trong nghề, trang bị thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại. Tuy chi phí đình chỉ thai bỏ ra có thể nhiều hơn một chút so với các phòng khám kém chất lượng, nhưng đổi lại, có thể đảm bảo phá thai an toàn, hiệu quả không để lại biến chứng.

 Chi phí phát sinh (nếu có)

Một số chi phí có thể phát sinh như: sử dụng thêm dịch vụ y tế tại phòng khám, yêu cầu bác sĩ riêng, chi phí chăm sóc sau thi thực hiện đình chỉ thai, chi phí tái khám, thuốc men….

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn phá thai trực thuyến cùng bác sĩ chuyên sản phụ khoa

Địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại TP.HCM

Chi phí về việc phá thai cũng là một trong những vấn đề khiến chị em lo lắng, chần chừ khi tìm đến các phòng khám. Tuy nhiên, chị em phải luôn nhớ rằng sức khỏe của bản thân mới là điều đáng quý và nên được ưu tiên hàng đầu. Hiện tại, chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ để có thể đảm bảo phá thai an toàn, không để lại biến chứng, sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều so với phải bỏ ra một số tiền lớn để chữa trị những biến chứng hậu phá thai, chỉ vì tiếc tiền mà lựa chọn một cơ sở trái phép, không an toàn.

địa chỉ phá thai với chi phí phải chăng - đa khoa tháng tám

Phòng khám phá thai Tháng Tám là nơi phá thai với chi phí hợp lý và an toàn

Khi chị em buộc phải bỏ thai, thì tốt nhất vẫn nên đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thăm khám và được chỉ định phương pháp đình chỉ thai phù hợp với thể trạng của thai phụ và thai nhi. Đa Khoa Tháng Tám sẽ là địa chỉ dành cho chị em. Với những ưu điểm nổi bật tại phòng khám như:

 Đội ngũ y bác sĩ, ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện đình chỉ thai

 Phòng khám đã được bộ Y tế công nhận và cấp phép hoạt động. Trang thiết bị hiện tại, và luôn được đầu tư đổi mới để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh.

 Chi phí hợp lý, dựa theo quy định của Bộ Y tế, được niêm yết, công khai rõ ràng.

 Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Thông tin của bệnh nhân được bảo mật.

 Thời gian khám bệnh linh hoạt, khám bệnh ngoài giờ giúp chị em chủ động hơn.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

 Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả Lễ - Tết.

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

 Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]