Tư vấn phá thai trực tuyến cùng bác sĩ sản phụ khoa

Mang thai ngoài ý muốn không chỉ khiến chị em lo sợ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý. Nhiều phụ nữ cho biết họ thường phải tự mình đối phó với việc mang thai ngoài ý muốn và không biết nhờ ai tư vấn. Họ chỉ biết đọc về các phương pháp phá thai an toàn trên mạng, không có thông tin cụ thể nên càng hoang mang, lo lắng.

Hiểu được khó khăn này, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đã thành lập đội ngũ bác sĩ sản khoa để tư vấn phá thai an toàn miễn phí giúp chị em có “chỗ dựa” tin cậy.

Tư vấn phá thai trực tuyến cùng bác sĩ phụ khoa

Trung tâm tư vấn phá thai an toàn miễn phí tại phòng khám đa khoa Tháng Tám đã được thành lập nhiều năm. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám đã được rất nhiều chị em trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận tin tưởng.

Với mục tiêu xây dựng hệ thống tư vấn, giải đáp trực tuyến MIỄN PHÍ với các tiện ích như: nhanh chóng, tận tình, chính xác giúp thai phụ giải đáp những vướng mắc gặp phải và tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình.

Tại phòng khám Tháng Tám, các bác sĩ sản phụ khoa tư vấn phá thai an toàn miễn phí bằng 2 cách như sau:

 Tư vấn phá thai an toàn qua điện thoại: Bác sĩ sản khoa sẽ tư vấn miễn phí về phá thai an toàn qua đường dây nóng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của phòng khám để được tư vấn.

tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ sản phụ

Tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ sản phụ 

 Tư vấn phá thai an toàn qua hệ thống online: Bệnh nhân có thể truy cập website của phòng khám để lại số điện thoại hoặc lời nhắn, các chuyên gia y tế sẽ chủ động liên hệ hỗ trợ và cuộc trò chuyện này sẽ được bảo mật theo quy định.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn phá thai an toàn miễn phí của phòng khám làm việc 24/24, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Do đó, mọi thắc mắc của bạn về phá thai an toàn sẽ được các bác sĩ giải đáp tận tình và cặn kẽ.

Xem thêm: Địa điểm phá thai ở đâu tốt nhất quận 1

Xem thêm: Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám – nơi tư vấn phá thai uy tín

     Nếu cần tìm một trung tâm tư vấn phá thai an toàn, chị em có thể đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám (74 Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Q.3, TP.HCM). Không chỉ là trung tâm tư vấn phá thai uy tín mà còn là địa chỉ chuyên thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn hiện nay. Nhiều năm qua, Đa khoa Tháng Tám luôn được nhiều chị em trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận tin tưởng.

     Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám còn có những ưu thế nổi bật như:

Môi trường y tế đạt chuẩn: Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ và luôn được đảm bảo trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn.

Trang thiết bị y tế hiện đại: Tại đây có đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh phụ khoa nói chung và phá thai nói riêng. Hệ thống máy xét nghiệm tiên tiến, đảm bảo cho kết quả chính xác.

địa chỉ tư vấn phá thai uy tín- đa khoa tháng tám ư

Địa chỉ tư vấn phá thai uy tín - đa khoa Tháng Tám

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Các bác sĩ công tác tại phòng khám đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, có trên 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện phá thai thành công cho rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Áp dụng đa dạng phương pháp phá thai an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất: Phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp đình chỉ thai tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng các công nghệ tiên tiến để hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán, thực hiện thủ thuật phá an toàn, giúp giảm thiểu sự đau đớn và đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau cho các chị em.

Chi phí công khai: Mọi chi phí thăm khám, chi phí thủ tục đều được niêm yết công khai, rõ ràng theo đúng quy định.

Xem thêm: Địa điểm phá thai ở đâu tốt nhất quận 1

Xem thêm: Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2

Trên tinh thần tương thân tương ái và mong muốn bệnh nhân mau chóng bình phục, phòng khám ngoài việc chẩn đoán và điều trị còn nỗ lực thiết lập các hoạt động từ thiện thường niên. Đồng thời, có chính sách giúp đỡ bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa về tiền xăng, xe.

Xem thêm: Chi phí phá thai hiện nay

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]