Đa khoa Tháng Tám - Hỗ trợ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Những tiến bộ y học phát triển trong xã hội ngày nay đã đáp ứng tốt nhu cầu khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản của nhiều chị em phụ nữ. Trong đó bao gồm các phương pháp phá thai an toàn. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám thông qua bài viết dưới đây xin hỗ trợ tư vấn đình chỉ thai an toàn cho chị em phụ nữ tham khảo và nắm rõ.

Đa khoa Tháng Tám - Hỗ trợ tư vấn đình chỉ thai an toàn 

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám (74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM) là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc thực hiện đình chỉ thai an toàn tại TPHCM. Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại Đa khoa Tháng Tám là phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

 Phá thai nội khoa

Phương pháp đình chỉ thai nội khoa là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ. Phương pháp phá thai ngoại khoa là phương pháp can thiệp bằng sự hỗ trợ các thủ thuật y tế vào tử cung và đưa thai ra ngoài an toàn. 

Đây là phương pháp đình chỉ thai trong trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ phải đạt yêu cầu về vấn đề sức khỏe cũng như đảm bảo thai đã nằm trong tử cung.

Phương pháp này có hiệu quả nhanh chóng, đơn giản và không tốn kém quá nhiều chi phí, cũng như có thể hạn chế được những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc phá thai phải tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ, các chị em lưu ý không tự ý mua thuốc phá thai và sử dụng tại nhà.

hỗ trợ tư vấn đình chỉ thai an toàn tại đa khoa tháng tám

Hỗ trợ tư vấn đình chỉ thai an toàn tại đa khoa Tháng Tám 

 Phá thai ngoại khoa

    Hút thai chân không: Các bác sĩ sẽ sử dụng ống y tế chuyên dụng có đường kính nhỏ cùng với sự hỗ trợ của màn hình vi tính. Sau đó sẽ xác định chính xác vị trí, kích thước của túi thai và tiến hành hút thai ra ngoài nhẹ nhàng, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tử cung.

    Nong và gắp thai: Là phương pháp được đánh giá cao về tính an toàn và mức độ hiệu quả bằng cách sử dụng dụng cụ nong gắp chuyên dụng trong y tế để thực hiện đình chỉ thai một cách chính xác.

    Phương pháp hút thai chân không: Đây là phương pháp phá thai tiên tiến nhất hiện nay được Đa khoa Tháng Tám áp dụng thành công. Các bác sĩ sẽ thực hiện đình chỉ thai bằng cách sử dụng dụng cụ bơm hút chân không kết hợp với các máy móc hiện đại và máy soi tử cung, nhằm xác định chính xác vị trí thai nhi rồi tiến hành đưa thai ra ngoài một cách nhanh chóng. Phương pháp này vừa đảm bảo tính hiệu quả vừa an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em.

Xem thêm: 

 Những loại thuốc phá thai tốt, giá thành phải chăng

Top 5 phòng khám phá thai tốt nhất ở TPHCM

Đa khoa Tháng Tám - địa chỉ đình chỉ thai uy tín, hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám (74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM) là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa nói chung và thực hiện đình chỉ thai an toàn nói riêng.

Bên cạnh đó, Đa khoa Tháng Tám là phòng khám hoạt động chính quy được cấp phép bởi Sở Y tế TPHCM, nên bệnh nhân có thể an tâm khi lựa chọn đến đây.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám còn có những ưu điểm nổi bật như:

 Đa khoa Tháng Tám đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hỗ trợ cho quá trình thăm khám và thực hiện đình triển khai được diễn ra một cách an toàn, hiệu quả.

 Chế độ chăm sóc người bệnh riêng tư với các buồng thăm khám riêng biệt giúp bệnh nhân có thể thoải mái chia sẻ và có tâm lý an tâm khi điều trị tại đây.

đình chỉ thai uy tín hiệu quả cao tại pk tháng tám

Đình chỉ thai uy tín hiệu quả cao tại PK Tháng Tám

 Mọi chi phí đều được niêm yết công khai rõ ràng và đúng theo quy định của Sở Y tế đề ra, sẽ có sự trao đổi với bệnh nhân trước khi tiến hành thực hiện.

 Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của chị em đều được giữ bí mật tuyệt đối, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của người bệnh.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]