Những loại thuốc phá thai tốt, giá thành phải chăng

Thuốc phá thai là phương pháp phá thai dùng để chấm dứt thai kỳ. Cách phá thai bằng thuốc này không cần gây mê hay phẫu thuật và được thực hiện ở địa chỉ uy tín nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Các phương pháp phá thai bằng thuốc có thể giúp chấm dứt việc mang thai ngoài ý muốn bằng cách gây sẩy thai sớm. Bên cạnh đó, nhiều chị em sử dụng phương pháp này để chấm dứt thai kỳ khi gặp phải các vấn đề nguy hiểm đến tính mạng hoặc sức khỏe của bệnh nhân.

Những loại thuốc phá thai tốt, giá thành phải chăng

Hiện nay trên thế giới có 4 loại thuốc phá thai an toàn được sử dụng và lưu hành. Nhưng ở nước ta Bộ Y tế chỉ cho 2 loại thuốc sau

Thuốc phá thai an toàn Mifepristone 200mg

     Mifepristone là một loại thuốc ngăn cản sự phát triển của thai nhi và giúp thai nhi thoát ra khỏi tử cung. Thuốc được bán kết hợp với misoprostol và kích thích co bóp tử cung và tống thai ra ngoài, tương tự như cơ chế sảy thai tự nhiên. Loại thuốc phá thai này được sử dụng khi cần chấm dứt thai kỳ sớm khi thời gian thai còn ngắn và thai đã ở trong tử cung. Xin lưu ý rằng thuốc này chống chỉ định trong thai ngoài tử cung. Tự ý sử dụng có thể gây chảy máu ảnh hưởng đến tính mạng thai phụ.

     Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, liều lượng và cách dùng thuốc này cần được thực hiện dưới sự hướng dẫn của chuyên môn. Trên thực tế, các bác sĩ thường kê cho phụ nữ mang thai uống ba viên 200 microgam một lần mỗi ngày với tổng liều 600 microgam. Thuốc này có thể gây ra các triệu chứng như buồn nôn, ớn lạnh, sốt, mệt mỏi, khó tập trung, chảy máu bất thường, khó thở, đau ngực, sưng chân tay và hạ đường huyết.

những l;oại thuốc phá thai an toàn hiện nay

Những loại thuốc phá thai an toàn và giá thành phải chăng 

Thuốc phá thai Misoprostol 200mcg

     Nói đến những thông tin, hình ảnh cụ thể về các loại thuốc phá thai an toàn hiện nay thì không thể bỏ qua thuốc phá thai mifepristone. Thuốc này dành cho phụ nữ mang thai muốn phá thai trong vòng ba tháng đầu của thai kỳ. Hoặc thuốc được chỉ định dùng cho thai chết lưu hoặc sảy thai. Vì vậy, trong từng trường hợp, cách dùng thuốc cũng khác nhau

      Đối với thai kỳ ở 3 tháng đầu: Khi phá thai, bác sĩ chỉ định cho thai phụ uống 400 mcg/liều hoặc áp dụng phương pháp đặt âm đạo 800 mcg/liều sau 48 giờ kể từ khi uống mifepristone.

      Đối với trường hợp sẩy thai: Trong trường hợp này, bác sĩ chỉ định cho thai phụ uống thuốc misoprostol để đẩy toàn bộ thai nhi ra khỏi tử cung. Thông thường, các bác sĩ sẽ kê cho bạn một hoặc hai loại thuốc đặt âm đạo với cùng liều lượng 800 mcg mỗi loại tùy theo thể trạng của từng thai phụ.

      Đối với 3 tháng cuối thai kỳ thai chết lưu: Trong trường hợp này, các bác sĩ xét nghiệm và kê đơn thuốc misoprostol cho thai phụ để lấy toàn bộ bào thai ra khỏi tử cung. Chèn nó vào âm đạo và uống 100mcg một lần. Thuốc được chỉ định cứ sau 12 giờ một lần và số lượng liều được xác định bởi bác sĩ của bạn.

Đa khoa Tháng Tám – địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín

     Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn phải tìm được địa chỉ phòng khám phá thai uy tín, tại phòng khám của chúng tôi  PK Đa Khoa Tháng Tám (số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM) bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn dùng thuốc đúng cách. Phá thai bằng thuốc thường được thực hiện theo các bước sau

Bước 1: các bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để được bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm, siêu âm và xét nghiệm cần thiết. Mục đích chính là để xác định tuổi thai và tình trạng sức khỏe của người mẹ.

địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn - pk tháng tám

Phòng khám phá thai Tháng 8 

Bước 2: Nếu thai phụ đủ điều kiện phá thai, bác sĩ sẽ kê viên thuốc đầu tiên. Sau khi uống thuốc phụ nữ mang thai có triệu chứng chảy máu âm đạo sau khi uống thuốc này.

Bước 3: Sau 48h, sản phụ quay lại và bác sĩ kê thêm viên thứ 2. Sau khi uống viên này, sản phụ bị ra máu kèm theo đau bụng, chóng mặt, nhức đầu khoảng 7-10 ngày, lâu dần các dấu hiệu này qua đi không gây nguy hiểm gì. ảnh hưởng sức khỏe.

     Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám hiện được đánh giá là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, uy tín mà chị em yên tâm thực hiện. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ ưu tú, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc xét nghiệm xác định tuổi thai nhi. Từ đó tìm ra phương pháp phá thai chính xác với lượng thuốc phù hợp. Trong quá trình phá thai, thai phụ được bác sĩ theo dõi và tư vấn chặt chẽ.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]