Địa điểm phá thai tư an toàn, bảo mật

Trong thời điểm xã hội phát triển, ở giới trẻ có lối sống thoáng quá mức mà không nghĩ tới hậu quả về sau. Một phần là do không đủ kiến thức về sức khỏe sinh sản dẫn tới việc mang thai ngoài ý muốn và phải đi phá thai. Nhưng nếu chọn sai nơi thực hiện thủ thuật này hậu quả sẽ càng nghiêm trọng hơn, chính vì vậy bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm thông tin về phòng khám phá thai tư uy tín.

Tiêu chí trước khi lựa chọn một đơn vị y tế phá thai tư an toàn

 Ngày nay, lứa tuổi trẻ chủ yếu là học sinh, sinh viên do thiếu kiến thức giáo dục giới tính nên mang thai ngoài ý muốn và không có khả năng nuôi con. Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp là người mẹ mắc các bệnh ác tính sẽ ảnh hưởng đến thai nhi sau khi sinh ra bị dị tật bẩm sinh, vì thế mà buộc phải bỏ đi đứa con trong bụng.

tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai tư an toàn

Phòng khám tư phá thai an toàn với đầy đủ y thiết bị tiên tiến

 Và ngày càng nhiều trường hợp như thế phá thai trở nên phổ biến, nhưng tâm lý chung phá thai khi còn độ tuổi vị thành niên sẽ bị áp lực từ gia đình, xã hội khiến những thai phụ này muốn phá thai và đang muốn tìn kiếm những địa chỉ phá thai tốt nhất. Nếu đơn vị đó tốt thì không sao nhưng nếu chọn nhầm chỗ kém chất lượng thì dẫn đến nhiều nguy hiểm cho bản thân. Vậy nên dưới đây là một số tiêu chí khi chọn một đơn vị phá thai tư an toàn:

 Trung tâm phá thai phải có giấy phép hoạt động hợp pháp của Bộ Y tế. 

 Trang thiết bị khám bệnh phải hiện đại, tiên tiến. 

 Đội ngũ bác sĩ, y tá phải giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

 Chi phí của các gói dịch vụ khám chữa bệnh phải rõ ràng và hợp lý. 

 Phòng khám phải có môi trường khang trang, sạch sẽ để cho bệnh nhân được thoải mái điều trị. Trước hết phải đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh.

Phòng khám phá thai Tháng Tám địa điểm phá thai tư an toàn và bảo mật

TP.HCM là nơi có nhiều phòng khám phá thai tư nhân nhưng chất lượng của những phòng khám này thì không được đảm bảo. Thêm vào đó, tỷ lệ nạo phá thai ngày một nhiều khiến cho các bệnh viện lớn bị quá tải nên một số chị em quyết định chọn phá tại các phòng khám phá thai uy tín TPHCM bao gồm phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Nằm ở 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, một phòng khám nằm trong quận trung tâm được đánh giá cao về chất lượng từ các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam. Những nét nổi bật của Đa Khoa Tháng Tám như sau:

 Đội ngũ bác sĩ phòng khám phá thai tư Đa khoa Tháng Tám đều là những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn với kỹ năng chuyên nghiệp. Đây là những bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn nhất trong khu vực và đặc biệt hết lòng vì bệnh nhân. Do đó, thai phụ khi đến phòng khám hãy yên tâm vào chuyên môn của bác sĩ để cảm thấy an toàn hơn khi thăm khám và thực hiện bỏ thai.

 Phòng khám luôn trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại nhất để phục vụ công tác chẩn đoán, xét nghiệm, đình chỉ thai hiệu quả cho các chị em. 

 Trước khi các chị em đình chỉ thai kỳ sẽ được xét nghiệm tổng thể để chẩn đoán tình trạng sức khỏe và có phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau các chị em có thể chọn cái nào phù hợp với điều kiện kinh tế với mình nhất vì chi phí luôn được công khai, rõ ràng.

 Phòng khám luôn bảo mật thông tin bệnh nhân và thực hiện trong phòng khép kín để có sự riêng tư và thoải mái.

phòng khám phá thai tháng tám

Phòng khám phá thai an toàn Tháng Tám

Trên đây là các thông tin về tiêu chí chọn chỗ phá thai tư tốt và những điểm đáng tin cậy của phòng khám Đa khoa Tháng Tám, mong rằng sau bài viết các chị em sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp để đình chỉ thai mà vẫn đảm bảo được sức khỏe. Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề trên liên hệ với phòng khám dưới đây. 

Bạn đang có nhu cầu hoặc thắc mắc về tình trạng sức khỏe của mình, hãy liên hệ trực tiếp với Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám qua các cách sau đây:

 Cách 1: Để lại câu hỏi hoặc để lại số điện thoại của bạn vào khung chat để được chuyên gia liên hệ hỗ trợ miễn phí.

  Cách 2: Gọi trực tiếp đến hotline 028 7300 0666 để trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]