Điểm danh những nguyên nhân cần thăm khám yếu sinh lý quận 3

Yếu sinh lý nam hiện đang là một trong những bệnh lý có liên quan trực tiếp đến chức năng sinh lý nam ngày càng chiếm tỷ lệ cao trong xã hội và xu hướng trẻ hóa khiến nhiều người lo lắng. Do đó việc nhận biết sớm và nhanh chóng những nguyên nhân của tình trạng này sẽ giúp việc tìm đến những địa chỉ thăm khám yếu sinh lý quận 3 cũng như các Quận khác tại khu vực Hồ Chí Minh là điều cần thiết.

Vậy hiểu như thế nào cho đúng về yếu sinh lý?

     Theo đó, yếu sinh lý là bệnh lý nam khoa rối loạn về chức năng tình dục hay còn gọi là “bất lực” ở nam giới. Những nghiên cứu mới nhất gần đây đã đưa ra con số có đến hơn 30% nam giới hiện nay đang bị yếu về sinh lý thường gặp ở độ tuổi trung niên nhưng đang dần có xu hướng trẻ hóa gây nên nhiều bất cập và lo lắng ở mọi người.  

     Những dấu hiệu để nhận biết tình trạng yếu sinh lý nam giới được đưa ra sau đây sẽ giúp mọi người có những nhận định đúng đắn, cụ thể:

 Giảm những ham muốn về tình dục: Mức độ giảm ham muốn nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào mức độ của bệnh lý nhưng hầu hết nam giới sẽ không còn nhiều ham muốn cho dù bị kích thích nhiều.

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý

 Rối loạn về chức năng cương dương: Khi dương vật không hoặc khó cương cứng để thực hiện sự giao hợp cũng là biểu hiện đòi hỏi mọi người cần tiến hành thăm khám yếu sinh lý quận 3 hoặc bất cứ địa chỉ nào càng sớm càng tốt để hạn chế sự phát triển của biểu hiện này.

 Rối loạn về xuất tinh: Khi yếu về sinh lý khiến nam giới dễ dàng hơn khi xuất tinh, thậm chí xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng.

 Xem thêm: Top 5 địa chỉ khám yếu sinh lý ở TP.HCM

Xem thêm: Phòng khám yếu sinh lý quận 4

Những nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý nam hiện nay?

      Tìm hiểu về những nguyên nhân có thể gây nên bệnh lý yếu sinh lý nam sẽ có nhiều yếu tố khác nhau nhưng về cơ bản có những nguyên nhân cụ thể sẽ được làm rõ ngay sau đây.

Do tâm lý lo lắng, căng thẳng quá mức

  Nếu những nam giới thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, lo lắng và căng thẳng cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tình dục. Khi kéo dài quá lâu và chưa chấm dứt thì những biểu hiện giảm ham muốn, xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn,… là những điều có thể xảy ra nhanh chóng và tần suất gia tăng.

Do thói quen sinh hoạt không khoa học

 Thêm một nguyên nhân khiến nam giới cần tiến hành thăm khám yếu sinh lý quận 3 hay bất cứ địa chỉ nào uy tín chính là thói quen sinh hoạt không đảm bảo về tính khoa học. Việc lạm dụng thường xuyên rượu bia, các chất kích thích, chế độ ăn uống không khoa học, ngủ ít, mất ngủ,… cũng sẽ gây nên yếu sinh lý nam một cách nhanh chóng.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý

Nguyên nhân gây yếu sinh lý

Do cơ thể có sức khỏe yếu, béo phì

 Những người có cơ địa sức khỏe yếu hay đang béo phì cũng là một nguyên nhân có thể gây nên tình trạng yếu sinh lý nam giới khá phổ biến hiện nay. Càng những nam giới sức khỏe kém, béo phì càng tăng tỷ lệ yếu sinh lý cao hơn so với những người có sức khỏe bình thường. Hơn nữa, những người này khi quan hệ tình dục cũng trở nên mệt mỏi, nặng nề, nhanh mất sức hơn,…

Do lạm dụng thủ dâm

 Thủ dâm nếu điều độ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của nam giới nhưng nếu lạm dụng quá mức lại vô cùng có hại cho chức năng về sinh lý nam trong đó có chứng rối loạn cương dương. Bởi lẽ khi thủ dâm thường tạo ra một lực rất lớn nhằm tác động đến dương vật để xảy ra sự cương cứng do đó nếu không điều chỉnh kịp thời sẽ dẫn đến liệt dương đòi hỏi phải tìm đến ngay những phòng khám yếu sinh lý quận 3 để có cách xử lý kịp thời nhất.

Do tuổi tác

 Thêm một nguyên nhân gây nên yếu sinh lý ở nam giới cũng được đến từ tuổi tác bởi lẽ khi tuổi càng lớn kết hợp cùng sức khỏe yếu dưới nhiều tác động khác nhau sẽ khiến hormone sinh dục nam suy giảm nhanh chóng. Tuy nhiên xu hướng này càng trẻ hóa hơn ở cả những người dù không lớn tuổi vẫn gia tăng nhanh.

 Xem thêm: Phòng khám Đa khoa Tháng Tám - Cơ sở điều trị các bệnh lý nam khoa uy tín

Phòng khám chữa yếu sinh lý chất lượng

Phòng khám chữa yếu sinh lý chất lượng

      Tóm lại, những nguyên nhân trên chính là những yếu tố khiến mọi người cần đến ngay những cơ sở thăm khám yếu sinh lý quận 3 cũng như các khu vực khác một cách nhanh chóng để xử lý dứt điểm tình trạng này mang lại sức khỏe tốt nhất. Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như. Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám với uy tín và chất lượng đã được khẳng định để có những trải nghiệm tốt nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]