Top 4 địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM

Khi có thai ngoài ý muốn vì nhiều lý do bất khả kháng mà các chị em phải lựa chọn quyết định phá thai. Hiện nay, ở TPHCM Có rất nhiều cơ sở thực hiện đình chỉ thai khiến chị em hoang mang và lo lắng không biết nên lựa chọn như thế nào. Hãy tham khảo bài viết Top 4 địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Địa chỉ phá thai uy tín - Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những phòng khám phá thai an toàn chất lượng tại TP.HCM. Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn của Singapore. Bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao cho phụ nữ và trẻ em. Trong đó bao gồm dịch vụ đình chỉ thai an toàn khi thai dị tật, thai chết lưu, mang thai ngoài ý muốn…

Bệnh viện có các bác sĩ chuyên môn công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn của Việt Nam. Bệnh viện cũng thu hút nhiều chuyên gia y tế trong lĩnh vực này. Do đó, chị em có thể tin tưởng vào địa chỉ này để thực hiện phá thai an toàn.

bệnh viện quốc tế hạnh phúc địa chỉ phá thai uy tín tphcm

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Địa chỉ: 18 Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.

2. Địa chỉ phá thai uy tín - Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược là bệnh viện công lập với đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Quy tụ nhiều lĩnh vực chuyên môn, trong đó có sản phụ khoa. Đây cũng là địa chỉ phá thai uy tín nhiều chị em tại TP.HCM và các tỉnh lựa chọn khi có nhu cầu điều trị, bao gồm khám phụ khoa, phá thai an toàn.

Thực hiện đình chỉ thai tại bệnh viện Đại Học Y Dược an toàn và hiệu quả được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ, năng lực, được đào tạo bài bản kết hợp với các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo được khử trùng sạch sẽ. Do đó, chị em có thể yên tâm nếu quyết định phá thai tại đây.

bệnh viện đại học y dược địa chỉ phá thai an toàn tphcm

Bệnh viện Đại học Y Dược

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, Hồ Chí Minh.

3. Địa chỉ phá thai uy tín - Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn trực thuộc hệ thống bệnh viện FV. Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, chụp chiếu...

Phòng khám là một bệnh viện quốc tế thu nhỏ với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên y tế tận tâm thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau chuyên hỗ trợ bệnh nhân trong nước và khách du lịch tại Việt Nam.

Sản phụ khoa là một trong những chuyên khoa được đánh giá cao của Phòng khám Đa khoa FV. Khi đăng ký tại đây, bệnh nhân được trải nghiệm quy trình khám và chẩn đoán sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm việc thực hiện đình chỉ thai an toàn.

bệnh viện đa khoa FV Sài Gòn địa chỉ phá thai uy tín

Đa khoa FV Sài Gòn

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

4. Địa chỉ phá thai uy tín - Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Nếu bạn lo lắng về địa chỉ phá thai uy tín và an toàn ở TPHCM có thể lựa chọn đến Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám. Phòng khám không chỉ được biết đến là nơi hỗ trợ sinh sản an toàn của nhiều chị em mà còn được biết đến là địa chỉ phá thai uy tín được các cơ quan ban ngành cấp phép.

Tại phòng khám đều sử dụng các phương pháp đình chỉ thai phổ biến như dùng thuốc, hút thai chân không không đau và nong - gắp thai an toàn. Tại đây, chị em có thể tin tưởng vào chất lượng khám và điều trị bệnh. Vì bệnh viện có nhiều lợi ích tuyệt vời, bao gồm:

Có không gian thoải mái bởi cơ sở vật chất khang trang và thái độ phục vụ tận tình của các nhân viên tại đây.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Thủ thuật phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp tư vấn và thực hiện.

phòng khám phá thai tháng tám địa chỉ phá thai uy tín tphcm

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là trung tâm phá thai uy tín

Trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Giúp kết quả chẩn đoán, siêu âm chính xác.

Thai phụ được tư vấn và thăm khám trước khi phá thai để tránh những biến chứng không mong muốn.

Chi phí thực hiện phá thai công khai theo quy định của Bộ Y tế. Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, chị em hoàn toàn yên tâm khi thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến PK Cách Mạng Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Trên đây là tổng hợp Top những địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM. Hy vọng bài viết sẽ giúp chị em lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. 

Bài viết liên quan:

Top 5 phòng khám phá thai tốt ở TPHCM 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]