Top 5 địa chỉ khám rong kinh có bác sĩ giỏi ở quận 2

Rong kinh là một trong những căn bệnh hiện nay đang có xu hướng gia tăng do nhiều yếu tố bên ngoài tác động làm thay đổi nội tiết và ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của mọi người mắc bệnh. Thấu hiểu nhu cầu khám rong kinh của mọi người, sau đây là top 5 địa chỉ khám rong kinh có bác sĩ giỏi ở Quận 2 để mọi người tham khảo.

Rong kinh là gì?

Rong kinh là hiệu tượng của bệnh lý rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới. Chu kỳ kinh nguyệt bình thường của phụ nữ là khoảng 28-32 ngày. Chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người khác nhau nhưng trung bình kéo dài từ 3 đến 5 ngày, lượng máu kinh khoảng 50 đến 80 ml. Rong kinh được định nghĩa là thời gian hành kinh kéo dài trên 7 ngày và lượng máu mất đi trên 80ml. Theo các bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu, rong kinh ở nữ giới có nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm:

 Rối loạn nội tiết: Estrogen và progesterone là hai loại hormone ảnh hưởng trực tiếp đến kinh nguyệt. Do đó, hai hormone này phải cân bằng thì chu kỳ kinh nguyệt mới diễn ra bình thường. Ngược lại, nếu mất cân bằng nội tiết tố khiến niêm mạc tử cung quá dày và đến lúc bong tróc quá nhiều, thời gian hành kinh của chị em phụ nữ kéo dài.

những nguyên nhân dẫn đến rong kinh

Nguyên nhân dẫn đến rong kinh ở phụ nữ

 Giai đoạn dậy thì và tiền mãn kinh: Những người mới bắt đầu hành kinh và đang trong thời kỳ tiền mãn kinh thường gặp phải hội chứng rong kinh. Bởi vì ban đầu thường không có sự ổn định và khi mùa sinh sản sắp kết thúc cũng có những rối loạn để báo hiệu điều đó.

 Do mắc bệnh lý: Có thể cơ thể bạn đang mắc các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, buồng trứng đa nang, polyp tử cung.

 Tác dụng phụ của thuốc: Hiện tượng rong kinh có thể xảy ra do uống một số loại thuốc như: thuốc tránh thai, đặc biệt là thuốc tránh thai khẩn cấp, thuốc chống đông máu,…

Top 5 địa chỉ khám rong kinh có bác sĩ giỏi ở quận 2

1. Địa chỉ khám rong kinh có bác sĩ giỏi ở quận 2 – Phòng khám BS Phan Văn Già Chuồn

Phòng khám bác sĩ Phan Văn Già Chuồn là một trong những phòng khám rong kinh nổi tiếng tại quận 2. Bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ và phòng khám siêu âm phụ khoa Quỳnh Trâm nên có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về rong kinh. Với sự tận tình, chu đáo, hết lòng vì bệnh nhân nên phòng khám được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu khám rong kinh.

phòng khám của bs chuồn - địa chỉ khám rong kinh quận 2

Phòng khám BS Phan Văn Già Chuồn

Địa chỉ: 116 Đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

2. Địa chỉ khám rong kinh có bác sĩ giỏi ở quận 2 – Phòng khám BS Trương Diễm Phượng

Bác sĩ Trương Diễm Phượng hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ, có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa lâu năm. Cũng chính tính cách dễ hiểu, dễ gần đã khiến phòng khám bác sĩ Phượng trở thành một trong những địa chỉ khám rong kinh quận 2 tốt nhất.

phòng khám bác sĩ phượng quận 2 - địa chỉ khám rong kinh uy tín cho chị em

Phòng khám BS Trương Diễm Phượng

Địa chỉ: số 5 đường số 12, Cát Lái, Quận 2, TPHCM

3. Địa chỉ khám rong kinh có bác sĩ giỏi ở quận 2 – Phòng khám BS Nguyễn Thị Hồng Nhung

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực khám rong kinh. Bác sĩ Nhung hiện đang công tác tại bệnh viện Hùng Vương. Phòng khám Hồng Nhung được trang bị các thiết bị tối tân. Phòng khám sẵn sàng hỗ trợ chị em để chị em yên tâm khi có nhu cầu khám và điều trị rong kinh.

phòng khám bác sĩ nhung - địa chỉ khám rong kinh uy tín

Phòng khám BS Nguyễn Thị Hồng Nhung

Địa chỉ: 76 Đường số 46, Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

4. Địa chỉ khám rong kinh có bác sĩ giỏi ở quận 2 – Phòng khám BS Hoàng Thị Thủy

Bác sĩ Hoàng Thị Thủy hiện là bác sĩ sản phụ khoa làm việc tại Trung tâm Y khoa Diamond. Bác sĩ Thủy được biết đến là một bác sĩ phụ khoa hết lòng vì bệnh nhân, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị rong kinh ở nữ giới.

phòng khám bác sĩ thủy - địa chỉ khám rong kinh uy tín quận 2

Phòng khám BS Hoàng Thị Thủy

Địa chỉ: 58 Trần Não, Phường Bình An, TPHCM

5. Địa chỉ khám rong kinh có bác sĩ giỏi ở quận 2 – Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Ngoài những địa chỉ khám rong kinh kể trên, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám cũng là địa chỉ khám rong kinh uy tín được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn bởi đã tạo dựng được uy tín trong suốt quá trình hoạt động.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám được Bộ Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và điều trị các bệnh phụ khoa nói chung và khám rong kinh nói riêng. Phòng khám ứng dụng công nghệ tiên tiến từ nhiều nước có nền y học tiên tiến trên thế giới giúp cho việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa tại phòng khám nhanh chóng, chính xác, ít tốn kém, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

phòng khám đa khoa tháng tám- địa chỉ khám rong kinh có bác sĩ giỏi

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Đến với Đa khoa Tháng Tám, mọi thủ tục khám chữa bệnh đều có thể được thực hiện nhanh chóng, chính xác giúp chị em không mất nhiều thời gian, không gây cản trở trong công việc cũng như đời sống của bệnh nhân. Do những ưu điểm trên, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đã trở thành địa chỉ khám rong kinh nói riêng uy tín được nhiều chị em lựa chọn.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Mong rằng qua bài bài viết Top 5 địa chỉ khám rong kinh có bác sĩ giỏi ở quận 2 ở trên có thể giúp các bạn có thể tìm cho bản thân một địa chỉ khám rong kinh uy tín

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]