Top phòng khám giang mai quận 3 an toàn, chất lượng và kín đáo

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe, thậm chí là tử vong. Do đó, khi nghi ngờ mắc bệnh, người bệnh cần nhanh chóng đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín. Với mong muốn giúp người bệnh có thêm thông tin để lựa chọn được phòng khám phù hợp, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu Top phòng khám giang mai quận 3 an toàn, chất lượng và kín đáo.

Top phòng khám giang mai quận 3 đáng tin cậy

Tại quận 3, TPHCM có rất nhiều phòng khám chuyên khoa khám và điều trị bệnh giang mai. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ khám an toàn, chất lượng và kín đáo là điều không dễ dàng. Dưới đây là Top phòng khám giang mai quận 3 đáng tin cậy, được nhiều người bệnh lựa chọn:

1. Phòng khám bệnh giang mai quận 3 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Chuyên khoa bệnh xã hội tại Tháng Tám được nhiều bệnh nhân tin chọn trong thăm khám và điều trị giang mai vì phòng khám nổi trội về:

 Trình độ chuyên môn: Phòng khám Đa khoa Tháng Tám được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn cao, trình độ chuyên nghiệp, luôn tận tâm, nhiệt tình, chu đáo với người bệnh. 

 Công nghệ: Phòng khám Đa khoa Tháng Tám được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản,... giúp chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Các phương pháp điều trị bệnh giang mai tại phòng khám đều được áp dụng theo phác đồ chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Phòng khám giang mai uy tín, kín đáo - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám giang mai uy tín, an toàn, kín đáo

 Môi trường y tế: Phòng khám Đa khoa Tháng Tám được thiết kế khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến khám. Phòng khám có hệ thống phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật riêng biệt, đảm bảo an toàn, riêng tư cho người bệnh.

 Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tháng Tám có đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình khám chữa bệnh. Phòng khám còn có hệ thống đặt lịch khám online tiện lợi, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và công sức.

 Chi phí: Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám được niêm yết công khai, minh bạch, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Phòng khám có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho người bệnh, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Thời gian làm việc: 8h00 - 20h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm ngày Lễ, Tết.

2. Bệnh viện khám bệnh giang mai quận 3 - Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Bệnh viện Da Liễu TPHCM là một trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về da liễu tại Việt Nam. Bệnh viện được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện còn được đánh giá cao về phương pháp điều trị bệnh giang mai an toàn, hiệu quả, phù hợp với từng giai đoạn của bệnh. Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý di chuyển và thăm khám sớm vì bệnh viện luôn trong tình trạng đông đúc, quá tải. 

3. Khám giang mai ở đâu - Phòng Khám Đa Khoa Pacific

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng khám chữa bệnh. Tại Phòng khám Đa khoa Pacific, đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ tại phòng khám luôn hết mình vì sức khỏe của người bệnh, giúp bệnh nhân yên tâm trong quá trình khám chữa bệnh giang mai. 

4. Phòng khám giang mai quận 3 nào uy tín - Phòng khám DHA Healthcare

Phòng khám DHA Healthcare là một địa chỉ khám chữa bệnh giang mai uy tín tại quận 3, TPHCM. Phòng khám được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

5. Khám bệnh giang mai - Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phước

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phước là một địa chỉ khám chữa bệnh giang mai quận 3 uy tín, được nhiều người bệnh lựa chọn. Phòng khám có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh như bác sĩ giàu kinh nghiệm từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn, môi trường y tế sạch sẽ, công nghệ khám chữa bệnh hiện đại,...

Xem thêm: Tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu giang mai cùng bác sĩ

Các phương pháp xét nghiệm chẩn đoán giang mai

Chẩn đoán giang mai thường dựa trên kết quả xét nghiệm máu. Các phương pháp xét nghiệm chẩn đoán giang mai được ứng dụng tại top phòng khám giang mai quận 3 uy tín bao gồm:

 Xét nghiệm kháng thể giang mai (VDRL): Xét nghiệm này phát hiện sự hiện diện của kháng thể giang mai trong máu. Xét nghiệm VDRL có thể được thực hiện ngay cả khi bệnh nhân mới nhiễm giang mai, nhưng độ nhạy của xét nghiệm này giảm dần theo thời gian.

 Xét nghiệm huyết thanh chẩn đoán giang mai (RPR): Xét nghiệm này tương tự như xét nghiệm VDRL, nhưng có độ nhạy cao hơn.

 Xét nghiệm TPHA: Xét nghiệm này phát hiện sự hiện diện của kháng thể đặc hiệu giang mai (treponema-specific antibodies) trong máu. Xét nghiệm TPHA có độ nhạy và độ đặc hiệu cao hơn xét nghiệm VDRL và RPR.

Xét nghiệm chẩn đoán giang mai

 Xét nghiệm chẩn đoán giang mai bằng phương pháp miễn dịch huỳnh quang (FTA-ABS): Xét nghiệm này phát hiện sự hiện diện của kháng thể đặc hiệu giang mai trong máu. Xét nghiệm FTA-ABS có độ nhạy và độ đặc hiệu cao nhất trong các xét nghiệm chẩn đoán giang mai.

 Xét nghiệm tìm xoắn khuẩn giang mai trong tổn thương da hoặc niêm mạc: Xét nghiệm này được thực hiện bằng cách lấy mẫu tổn thương da hoặc niêm mạc của bệnh nhân và quan sát dưới kính hiển vi.

 Xét nghiệm tìm xoắn khuẩn giang mai trong dịch não tủy: Xét nghiệm này được thực hiện khi bệnh nhân nghi ngờ mắc giang mai thần kinh.

Xem thêm: Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền?

Những lưu ý khi thực hiện thăm khám giang mai

Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Do đó, việc thăm khám giang mai là rất quan trọng để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Dưới đây là những lưu ý khi thực hiện thăm khám giang mai:

 Chọn cơ sở y tế uy tín: Người bệnh nên chọn top phòng khám giang mai quận 3 uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để được thăm khám và điều trị tốt nhất.

 Trả lời câu hỏi trung thực: Người bệnh cần khai báo trung thực với bác sĩ về tiền sử bệnh, các triệu chứng đang gặp phải, quá trình quan hệ tình dục cũng như các loại thuốc đang sử dụng (nếu có).

Những lưu ý trong điều trị giang mai

 Thực hiện các xét nghiệm cần thiết: Bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán giang mai. Người bệnh cần thực hiện đầy đủ các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ.

 Tuân thủ phác đồ điều trị: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng giai đoạn của bệnh. Người bệnh cần tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

 Không nên quan hệ tình dục trong thời gian điều trị: Quan hệ tình dục trong thời gian điều trị có thể làm lây nhiễm bệnh cho người khác.

 Không tự ý sử dụng thuốc: Tự ý sử dụng thuốc có thể khiến bệnh trở nên nặng hơn hoặc gây ra các biến chứng nguy hiểm.

 Theo dõi sức khỏe sau điều trị: Người bệnh cần theo dõi sức khỏe sau điều trị theo lịch hẹn của bác sĩ để kịp thời phát hiện các dấu hiệu tái phát bệnh.

Xem thêm: Top 4 phòng khám bệnh giang mai hiệu quả tại TPHCM

Tổng kết

Top phòng khám giang mai quận 3 đã được giới thiệu tại bài viết trên. Để bảo vệ sức khoẻ, chức năng sinh sản sinh dục cũng như hạn chế lây lan bệnh giang mai cho những người thân thương, bạn nên thực hiện thăm khám và điều trị sớm. Nếu còn vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ tới số hotline 028 7300 0666 hoặc nhấp vào khung chat để được hỗ trợ kịp thời nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]